Top 7 Phòng Khám Thú Y Ninh Thuận Uy Tín Và Có Tâm Nhất

Hiện nay, các phòng khám thú y tại Ninh Thuận đều do những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mở. Bệnh viện thú y và các phòng khám ngày càng được hoàn thiện với đầy đủ về cơ sở vật chất lẫn trang thiết bị y tế hiện đại. Tất cả góp phần vào việc chăm sóc cho thú cưng một sức khỏe tốt nhất. Trong bài viết này, walk.vn sẽ liệt kê một số phòng khám thú y Ninh Thuận phổ biến nhất để các bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi lựa chọn phòng khám chăm sóc tốt nhất cho thú cưng của mình.

Top 7 Phòng Khám Thú Y Tại Ninh Thuận Uy Tín Và Có Tâm

1/ Phòng khám thú y Ninh Thuận – Pet’s hop

Phòng khám thú y Pet’s hop ở Ninh Thuận là phòng khám thú y có đầy đủ dịch vụ. Đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm và giàu lòng nhân ái cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm tiêm chủng, chăm sóc răng miệng cho thú cưng, triệt sản và thiến, tư vấn dinh dưỡng cho thú cưng, chăm sóc cấp cứu và quan trọng cũng như sức khỏe phòng ngừa dịch vụ chăm sóc. Cơ sở vật chất hiện đại của Phòng khám thú y Pet’s hop có các dịch vụ và công nghệ chẩn đoán và điều trị mới nhất, cam kết cung cấp chất lượng chăm sóc cao nhất cho khách hàng và thú cưng yêu quý của khách hàng.

phong-kham-thu-y-pets-hop
PHÒNG KHÁM THÚ Y PET’S HOP

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Trần Văn Trà, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0902 854 985
 • Email: hanyenphuong@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/PetshopClinic
Đọc thêm  Top 6 cửa hàng trái cây Phan Rang tươi sạch ngon nhất tại Ninh Thuận

2/ Phòng khám thú y Phan Rang

Phòng khám thú y Phan Rang là một phòng khám và cửa hàng thú y đầy đủ dịch vụ cung cấp nhiều loại dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của thú cưng. Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế toàn diện, chẩn đoán hiện đại và kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến. Được trang bị các thiết bị mới nhất và tốt nhất để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho thú cưng. Phòng khám thú y Phan Rang cũng cung cấp các dịch vụ chải lông thú cưng toàn diện và nhiều loại sản phẩm dành cho thú cưng, bao gồm thức ăn và vitamin, giường và đồ chơi, phụ kiện, … Cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho thú cưng.

phong-kham-thu-y-pr
PHÒNG KHÁM THÚ Y PHAN RANG

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 67 Thống Nhất, P. Đạo Long gầnCầu Đạo Long 1, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0972869647
 • Email: Chiemthach2291@gmail.com
 • Website: https://thuyphanrang.com/
 • Facebook: Phòng khám thú y Phan Rang

3/ Phòng khám thú y Ninh Thuận HIPET

Phòng khám thú y HIPET ở Ninh Thuận chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc tuyệt vời cho sức khỏe và thể chất của thú cưng. Các bác sĩ thú y, y tá và nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm luôn tận tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc tận tình và toàn diện. Phòng khám thú y HIPET có trang thiết bị chẩn đoán, y tế và phẫu thuật hiện đại để cung cấp dịch vụ chăm sóc thú y chất lượng cao nhất. Các dịch vụ bao gồm tiêm chủng, chăm sóc phòng ngừa, chăm sóc nha khoa, phẫu thuật, v.v. Phòng khám cũng cung cấp thức ăn và đồ dùng cho thú cưng. 

phong-kham-thu-y-hipet
PHÒNG KHÁM THÚ Y HIPET

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 99-101 đường Văn Cao, Khu K1, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Hotline: 0384 506 038
 • Giờ làm việc: 7h30 – 20h00
 • Cấp cứu 24/24
 • Website: hipet.com.vn
 • Facebook: Phòng khám thú y HIPET Ninh Thuận

4/ Phòng khám thú y Ninh Thuận – TinyVet

Phòng khám thú y TinyVet là một phòng khám thú y đầy đủ dịch vụ, tận tâm cung cấp chất lượng chăm sóc thú y cao nhất cho tất cả các loại thú cưng. Các bác sĩ thú y và nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết đảm bảo rằng mỗi thú cưng đều nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể. Chuyên cung cấp các dịch vụ khác nhau, bao gồm siêu âm, xét nghiệm, tiêm phòng, phẫu thuật, tư vấn sức khoẻ, chăm sóc thú cưng, lưu chuồng, cung cấp thức ăn phụ kiện, … Phòng khám thú y TinyVet tự hào có một đội ngũ đa dạng và giàu kinh nghiệm đảm nhận tất cả các khía cạnh của thuốc thú y nói chung.

Đọc thêm  Top Những Địa Chỉ Mua Mắt Kính Tại Ninh Thuận Đẹp Và Chất Lượng
phong-kham-thu-y-tinyvet
PHÒNG KHÁM THÚ Y TINY VET

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 06 Quang Trung, Phủ Hà, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0832 887 660 – 0356 803 737
 • Cấp cứu 24/24
 • Facebook: Phòng Khám Thú Y TinyVet – Phan Rang

5/ Phòng khám thú y Ninh Thuận Puppy House

Phòng khám thú y Puppy House là phòng khám thú y hiện đại cung cấp nhiều loại dịch vụ thú y cho động vật nhỏ và lớn, chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng chuyên nghiệp. Phục vụ cho các vấn đề liên quan đến nhiệt và các bệnh ký sinh trùng và da liễu ở vật nuôi. Phòng khám thú y Puppy House cung cấp các dịch vụ y tế và phẫu thuật toàn diện, từ khám sức khỏe định kỳ và chăm sóc phòng ngừa đến phẫu thuật nâng cao và xét nghiệm chẩn đoán. Họ cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ cho thú cưng, bao gồm chải lông và chăm sóc nội trú. Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, bao gồm máy chụp X-quang kỹ thuật số, siêu âm, nội soi và phòng thí nghiệm để thực hiện các xét nghiệm và phân tích.

phong-kham-thu-y-puppy-house
PHÒNG KHÁM THÚ Y PUPPY HOUSE

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 07 Nguyễn Văn Tố, phường Đài Sơn, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận. ( gần nhà xe Thiện Trí)
 • Số điện thoại: 0904 343 295 (Bình Yên) – 0793 177 057 (Chou)
 • Facebook: Phòng Khám Thú Y PUPPY HOUSE

6/ Phòng khám thú y Phan Rang Mỹ Nhiên

Phòng khám thú y Mỹ Nhiên là một trong những địa chỉ chất lượng, uy tín chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của bạn. Phòng khám thú y Mỹ Nhiên nổi bật với sự tận tâm, nhiệt tình và trang thiết bị hiện đại sẵn sàng chẩn đoán và điều trị hiệu quả cho thú cưng của bạn.

Đọc thêm  Top 3 cửa hàng dụng cụ thể thao Ninh Thuận chất lượng và nổi tiếng

Với đội ngũ bác sĩ thú y có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, Phòng khám thú y Mỹ Nhiên cam kết cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất. Phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ thú y, từ khám sức khỏe định kỳ đến các ca phẫu thuật phức tạp.

thu-cung-chua-benh-tai-pkty-my-nhien
THÚ CƯNG CHỮA TRỊ TẠI PKTY MỸ NHIÊN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 780 Đ. 21/8, P. Đô Vinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0908 564 632
 • Facebook: Phòng khám thú y Mỹ Nhiên 

7/ Phòng khám thú y Pet Smile

Phòng khám thú y Pet Smile là một trong những phòng khám uy tín tại Ninh Thuận . Với đội ngũ nhân viên và bác sĩ thú y tận tâm, có tay nghề cao, trong nhiều năm qua, Phòng khám thú y Pet Smile luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại Ninh Thuận.

Tương tự như các phòng khám thú y khác, Phòng khám thú y Pet Smile cung cấp nhiều dịch vụ thú y đa dạng, từ khám sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, tẩy giun, khử trùng cho đến các ca phẫu thuật lớn nếu cần thiết. Cùng với đó là việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, thức ăn, đồ chơi, phụ kiện cho thú cưng chất lượng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và thú cưng của mình.

phong-kham-thu-y-pet-smile
PHÒNG KHÁM THÚ Y PET SMILE

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: TN34 Thống Nhất, An Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0912085453
 • Giờ mở cửa: 8h00 – 19h00
 • Email: ngotram548@gmail.com
 • Facebook: Phòng khám Thú y Pet Smile Ninh Thuận

Trên đây là top 7 phòng khám thú y Ninh Thuận uy tín và có tâm nhất mà Walk.vn đã tổng hợp được. Tại đó các bác sĩ thú y đều có chuyên môn, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo mang lại cho cún cưng của bạn một sức khỏe tốt nhất. Hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ phù hợp cho thú cưng nhà bạn mà Walk.vn chia sẻ nhé!