Top 10 Nhà Thuốc Ninh Thuận Có Tâm Và Uy Tín Nhất

Cuộc sống con người dần cải thiện cũng chính là lúc vấn đề sức khỏe được quan tâm nhiều hơn. Trong đó các nhà thuốc trở thành địa điểm hàng đầu – nơi có nhiều thực phẩm uy tín giúp loại bỏ bệnh đã được nhiều người tìm đến. Không để bạn đợi lâu, Walk.vn xin phép giới thiệu Top 10 nhà thuốc Ninh Thuận bán có tâm nhất dưới đây.

Top 10 Nhà Thuốc Ninh Thuận Có Tâm Và Uy Tín Nhất

1/ Nhà thuốc An Khang

An Khang là một trong những chuỗi bán lẻ hàng đầu đã có hơn 20 năm hoặt động. Đơn vị này hiện nay trực thuộc tập đoàn thế giới di động với hơn 500 chi nhánh ở khắp cả nước. Chính quy mô nhà thuốc rộng lớn đã phần nào khẳng định được mức độ uy tín và chất lượng thuốc tại An Khang.
Giống các tiệm thuốc khác, An Khang cung cấp đầy đủ thực phẩm chức năng, dược phẩm chăm sóc sức khoẻ và các thiết bị y tế.  Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc là những dược sĩ giàu kinh kiệm xuất phát điểm từ các trường y nổi tiếng. Kết hợp với quá trình đào tạo bài bản, họ đã mang đến cho người bệnh những thông tin đầy giá trị. Quan trọng hơn là cung cấp liệu trình thuốc điều trị chính xác theo tiêu chí đúng bệnh, đúng giá, đúng cách và đúng liều lượng.
nha-thuoc-an-khang
NHÀ THUỐC AN KHANG
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ:
 1. 317 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 2. 702 Đường 21/08, Đô Vinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 3. 40 Nguyễn Văn Cừ, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 4. 486 Thống Nhất, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 5. Đông Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 1900 1572
 • Website: https://www.nhathuocankhang.com/he-thong-nha-thuoc/nha-thuoc-an-khang-thanh-son-9197

2/ Nhà thuốc Long Châu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Nhà thuốc Long Châu – Thành viên tập đoàn FPT đã trở thành chuỗi bán lẻ dược phẩm uy tín nhất tại Việt Nam. Tính đến nay Nhà thuốc FPT Long Châu đã có hệ thống nhà thuốc phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tại Đà Nẵng, Nhà thuốc FPT Long Châu cũng phát triển mạnh mẽ và đang trong quá trình mở rộng quy mô, địa bàn thêm để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đọc thêm  Top 7 phòng khám da liễu Phan Rang uy tín nhất tại Ninh Thuận

Luôn giữ vững nguyên tắc tư vấn 4 đúng: Đúng thuốc – Đúng liều – Đúng cách – Đúng giá, đội ngũ dược sĩ chuyên nghiệp, tận tâm với chuyên môn cao đã và đang đồng hành cùng hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trên con đường khẳng định sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất. Cùng với chất lượng dịch vụ và quy mô hoạt động, Nhà thuốc FPT Long Châu còn lấy lòng được đa số khách hàng tới hỏi mua khi cung cấp đầy đủ các loại thuốc kê đơn, không kê đơn, các sản phẩm thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế, dược mỹ phẩm và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng hàng ngày,…

nha-thuoc-long-chau
NHÀ THUỐC LONG CHÂU

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 1. 226 Thống Nhất, P, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 2. 571 Thống Nhất, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 3. 40 Nguyễn Văn Cừ, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 4. 324 Ng. Gia Tự, Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 5. 56 Hải Thượng Lãn Ông, Đông Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 6. 710A Đường 21/8, P, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 1800 6928

3/ Nhà thuốc Ninh Thuận – Xuân Thiết

Nhà thuốc Xuân Thiết hiện đang là một trong những nhà thuốc bán lẻ hàng đầu tại Ninh Thuận. Bên cạnh những dòng thuốc nội địa thì nơi đây còn nhập thêm thuốc ngoại nhập cao cấp, giúp khách hàng đa dạng thêm lựa chọn. Tất cả sản phẩm này đều trải qua kiểm tra nghiêm ngặt của bộ y tế nên độ an toàn luôn được đảm bảo. Đồng thời với chất lượng như này hỗ trợ cho việc phát huy hiệu quả diễn ra nhanh hơn.

Nhà thuốc Xuân Thiết có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng. Nhân viên nhà thuốc được đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên môn vững vàng, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

nha-thuoc-xuan-thiet
NHÀ THUỐC XUÂN THIẾT

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 256 Thống Nhất, P. Phủ Hà, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 025 9382 2965
 • Giờ mở cửa: 06:30–22:00

4/ Nhà thuốc Ninh Thuận – Đức Hưng

Nhà thuốc Đức Hưng uy tín với hơn 30 năm tại Ninh Thuận, thực hiện sứ mệnh mang lại những gì tốt nhất cho con người, nhà thuốc Đức Hưng đánh giá cao vào nghiệp vụ và chất lượng sản phẩm. Nhà thuốc này đã được công nhận là đạt chuẩn GDP, không lo về vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ, hướng dẫn dùng đúng loại thuốc, đúng bệnh, cũng như theo dõi tình trạng thay đổi của cơ thể. Mọi sự cố liên quan đến thuốc được nhà thuốc Đức Hưng cam kết, đảm bảo và chịu trách nhiệm.

Đọc thêm  TỔNG HỢP TẤT CẢ NHỮNG BỆNH VIỆN TẠI NINH THUẬN
nha-thuoc-duc-hung
NHÀ THUỐC ĐỨC HƯNG

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 499 Thống Nhất, P. Kinh Dinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0855 955 958 & 025 9382 2436
 • Email: nhathuocduchung@gmail.com
 • Fanpage: www.facebook.com/nhathuocduchung/
 • Giờ mở cửa: 07:30–21:00

5/ Nhà thuốc Hoàng Linh

Với cái tâm của những người trong ngành y, nhà thuốc Hoàng Linh lấy sức khoẻ khách hàng làm mục đích chính cho việc vận hành nhà thuốc. Đến với địa chỉ này bạn hoàn toàn hài lòng từ dịch vụ đến không gian bài trí. Nhà thuốc Hoàng Linh có không gian nhà thuốc rộng rãi, thoáng mát, mọi thứ đều được lau chùi sạch sẽ.

nha-thuoc-hoang-linh
NHÀ THUỐC HOÀNG LINH

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 303 Thống Nhất, Thanh Son, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0919 870 504
 • Giờ mở cửa:  06:00–20:00

6/ Nhà thuốc Phan Rang – Ánh Châu

Nếu bạn muốn tìm một nhà thuốc Ninh Thuận uy tín tại Ninh Thuận thì nhà thuốc Ánh Châu là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn. Tuy là nhà thuốc nhỏ nhưng sản phẩm mà Ánh Châu mang đến cho người bệnh cực kì đa dạng. Mọi người có thể an tâm khi mua thuốc ở đây bởi chúng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ánh Châu đã hợp tác với các công ty dược nổi tiếng nhằm đảm bảo an toàn tính mạng bệnh nhân và phát huy hiệu quả chữa bệnh.

nha-thuoc-anh-chau
NHÀ THUỐC ÁNH CHÂU

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 759 21 Tháng 8, Đô Vinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0259 3888 589
 • Giờ mở cửa: 06:00–21:00

7/ Nhà thuốc Dân Lợi 2

Nhà thuốc Dân Lợi 2 là địa chỉ tin cậy của bạn, mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu tại Ninh Thuận. Với cam kết về nguồn gốc và chất lượng, chúng tôi là đối tác tin cậy của các tập đoàn dược phẩm quốc tế. Không chỉ cung cấp thuốc mà còn tận tâm tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, đảm bảo mọi sản phẩm đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn y tế cao nhất.

Đọc thêm  Top 7 phòng khám da liễu Phan Rang uy tín nhất tại Ninh Thuận
nha-thuoc-dan-loi-2
NHÀ THUỐC DÂN LỢI 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Nguyễn Văn Cừ, Văn Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0977 111 704
 • Giờ mở cửa: 07:00–22:30

8/ Nhà thuốc Ninh Thuận – số 43

Nhà thuốc số 43 – Đối tác tin cậy về sức khỏe của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm, bạn sẽ trải nghiệm sự chuyên nghiệp, nhiệt đồng và đầy đủ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Nhà thuốc số 43 cam kết về thuốc chính hãng, với đội ngũ dược sĩ có bằng cấp và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn một cách tận tâm, đảm bảo bạn nhận được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

nha-thuoc-so-43
NHÀ THUỐC SỐ 43

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 192 đường 21/8, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0946 246 265
 • Giờ mở cửa: 06:00–22:30

9/ Nhà thuốc Phan Rang – Thảo

Nhà thuốc Thảo là điểm đến tin cậy cho mọi người khi có nhu cầu về thuốc và chăm sóc sức khỏe tại Ninh Thuận. Với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, nhà thuốc luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Nhà thuốc Thảo cam kết tuân thủ đúng tiêu chuẩn GPP của Bộ Y Tế, đảm bảo cung cấp hàng hóa chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Đội ngũ dược sĩ được đào tạo chuyên sâu, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe.

nha-thuoc-thao
NHÀ THUỐC THẢO
Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 156 21 Tháng 8, Phước Mỹ, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0386 509 921
 • Giờ mở cửa: 06:00–20:00

10/ Nhà thuốc Bình An

Là nhà thuốc uy tín nhiều năm được Sở y tế cấp giấy chứng nhận đạt thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP), Nhà thuốc Bình An là địa điểm đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Đội ngũ nhân viên tại đây là những người có kinh nghiệm, bằng cấp giúp khách hàng yên tâm. Nhà thuốc cung cấp đa dạng các loại thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,… chính hãng với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, Nhà Thuốc Bình An còn mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

nha-thuoc-binh-an
NHÀ THUỐC BÌNH AN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 430 Thống Nhất, P. Mỹ Hương, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 025 9382 3250
 • Giờ mở cửa: 07:30–12:00 | 12:30–21:00
Hy vọng với top 10 nhà thuốc tại Ninh Thuận có tâm và uy tínWalk.vn liệt kê ở trên các bạn đã biết nên chọn nhà thuốc nào hợp với mình. Walk.vn mong rằng các bạn sẽ có được thông tin tốt nhất để có thể mua thuốc có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt nhất cho chính mình.