Top 8 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Uy Tín Nhất

Có phải bạn đang tìm một cửa hàng bán vật liệu xây dựng tại Ninh Thuận uy tín và chất lượng? Các cửa hàng vật liệu xây dựng ở Ninh Thuận được mở ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để có được vật liệu chất lượng đồng thời đảm bảo thì bạn cần tìm đến các cửa hàng vật liệu uy tín. Dưới đây là danh sách những cửa hàng vật liệu xây dựng Ninh Thuận tốt nhất mà Walk.vn muốn giới thiệu đến bạn.

Top 8 Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Tại Ninh Thuận Uy Tín, Chất Lượng Nhất

1/  Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận – Gạch Men Hoàng Tuấn

cua-hang-gach-men-hoang-tuan
CỬA HÀNG GẠCH MEN HOÀNG TUẤN

Gạch Men Hoàng Tuấn tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp phân phối sĩ và lẻ các loại gạch men cao cấp như gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí, gạch giả gỗ, gạch sân vườn ,đá tự nhiên với nhiều chủng loại, đa dạng về mẫu mã, kích thước kiểu dáng cũng như về màu sắc . . .

Gạch Men Hoàng Tuấn luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhât. Cam kết mọi sản phẩn đều chính hãng. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Đọc thêm  Top 8 đơn vị in ấn tại Ninh Thuận uy tín và phổ biến nhất

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 212 Thống Nhất, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại liên hệ: 0259.350.3456 – 0945.433.477
 • Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NoithatHoangTuan.196ThongNhat.NinhThuan/

2/ Công Ty Cổ Phần Gia Việt

cong-ty-gia-viet
CÔNG TY GIA VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN GIA VIỆT hoạt động trên các lĩnh vực: Sản xuất bê tông tươi thương phẩm, gạch xây dựng, cống bê tông li tâm, cửa nhôm và cửa nhựa lõi thép GiaVietwindows, sơn nội ngoại thất, giấy dán tường, phụ gia xây dựng, chất chống thấm, kinh doanh vật liệu hoàn thiện trang trí nội ngoại thất: Tấm ốp trần, ốp tường, thạch cao,..
Công ty cổ phần Gia Việt đảm bảo: Cung cấp những sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn cao thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng, luôn trung thực và minh bạch trong quá trình hợp tác, kinh doanh. Cam kết 100% sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh, miễn phí vận chuyển trong nội thành, chế độ hậu mãi tốt, bảo hành lâu dài, dịch vụ đổi trả dễ dàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 57 Đường Ngô Gia Tự, P. Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận, Việt Nam
 • Số điện thoại: (0259) 3897897
 •  Email: giaviet@giavietninhthuan.com.vn
 • Website: www.giavietninhthuan.com.vn

3/ Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận – Thái Dương

cong-ty-vat-lieu-xay-dung-thai-duong
CÔNG TY VẬT LIỆU XÂY DỰNG THÁI DƯƠNG

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thái Dương chuyên cung cấp vật liệu xây dựng sỉ và lẻ, nhận thiết kế và xây dựng trọn gói nhà ở, công trình; đào móng nhà, đào ao, cho thuê máy đào; phá dỡ nhà, công trình,…

Trong nhiều năm qua, Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thái Dương liên tục phát triển và trở thành một trong những công ty cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho nhiều dự án xây dựng đô thị, nhà ở tại Ninh Thuận.

Đọc thêm  Top 4 công ty dịch vụ kế toán Ninh Thuận chuyên nghiệp hiện nay

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 124/7/17 Ngô Gia Tự, Tp.PR-TC tỉnh Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0383743992 – 0793743992
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100082982094053

4/ Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thiên Ban Lộc

cua-hang-vlxd-thien-ban-loc
CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG THIÊN BAN LỘC

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thiên Ban Lộc chuyên cung cấp gạch men, đá ốp lát, sơn, ngói màu, thiết bị điện, thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà tắm, sen vòi cao cấp, máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Với mục tiêu đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu với chất lượng tốt nhất, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Thiên Ban Lộc chắc chắn sẽ làm thỏa mãn tất cả những yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 703 Phước Thuận, Ninh Phước, Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 097 255 74 50
 • Email: vothingochien04@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083133290426

5/ Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Ngọc Huy

cua-hang-vlxd-ngoc-huy
CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG NGỌC HUY
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ngọc Huy chuyên cung cấp vật tư bao gồm: Cát đá, sắt thép, gạch, xi măng, đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh, đáp ứng đúng tiến độ cho công trình.
Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ngọc Huy luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, cũng như rất hoan nghênh mọi góp ý của khách hàng để cải thiện các dịch vụ ngày một tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu quy hoạch mới, đường Phan Đăng Lưu, Tp.PR-TC tỉnh Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0974 595 665
 • Facebook: https://www.facebook.com/cuahangvatlieungochuy/

6/ Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận Ánh Dương

cua-hang-vat-lieu-xay-dung-anh-duong
CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG ÁNH DƯƠNG

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ánh Dương chuyên cung cấp gạch tuynel, gạch taplô, cát, đá, xi măng, sắt, tôn, ống nước, cấp thoát nước, đồ ngũ kim, ..

Đọc thêm  Top Những Công Ty Bảo Vệ Ninh Thuận Tốt Nhất

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ánh Dương luôn cam kết cung cấp và mang đến cho khách hàng những sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín, dịch vụ có chất lượng tốt và đạt tiêu chuẩn cao thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực VLXD.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 65C Nguyễn Thái Bình, phường Tấn Tài, Tp.PR-TC tỉnh Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 090 7744 368
 • Facebook: https://www.facebook.com/VlxdNinhThuan/

7/ Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Ninh Thuận – Phúc Thành

cua-hang-vlxd-phuc-thanh
CỬA HÀNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHÚC THÀNH

Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng Phúc Thành là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát các loại, vật liệu xây dựng và trang trí nội thất, phụ kiện ống nước các loại, thiết bị vệ sinh,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng: Giá thành – Chất lượng – Số lượng – Sự uy tín và giao hàng nhanh chóng đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy mà cửa hàng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng cũng như ngày càng phát triển và có lượng khách ngày một đông đảo hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới K1, Tp.PR-TC tỉnh Ninh Thuận
 • Số điện thoại: 0901 235 878
 • Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100083074883575

8/ Công Ty TNHH Đăng Vân Ninh Thuận

cong-ty-tnhh-dang-van-ninh-thuan
CÔNG TY TNHH ĐĂNG VÂN NINH THUẬN

Công Ty TNHH Đăng Vân là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vật tư công trình với chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm chính của Công Ty TNHH Đăng Vân là: Vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, đèn trang trí các loại,…

Công Ty TNHH Đăng Vân luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, luôn giao hàng đúng tiến độ và số lượng hàng hóa đã đặt. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chi phí cạnh tranh trên thị trường đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Lê Duẩn, phường Phủ Hà, Tp Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại:  0941 551 165

Qua bài viết top 8 cửa hàng vật liệu xây dựng Ninh Thuận trên đây, walk.vn hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích nhé!